Sàn Yobit là sàn phân phối coin và token rất quen thuộc với những người đầu tư trên thế giới, đây là sàn tiền ảo quốc tế uy tín có tiếng nói trong các năm mới đây. Các bạn đã biết gì về sàn Yobit? Hãy cùng chúng tôi Tìm hiểu qua bài viết này.

Sàn Yobit là gì?

Sàn Yobit là một trong những đại lý phân phối khai sinh vào các năm 2015, sàn có trụ sở tại Nga và mau chóng lan rộng sang những nước khác. Sàn được phổ biến người chọn lọc vì có đa dạng tính năng nổi bậc,

Sàn Yobit có coin riêng là đồng YobitVirtualcoin, đây là đồng tiền được phát hành nhằm gia tăng cường uy tín cho sàn Yobit, tạo điều kiện tiện lợi cho người chơi trên sàn Yobit.

Phí giao dịch trên sàn Yobit Phí giao dịch trên sàn Yobit sẽ phụ thuộc vào từng loại phí không giống nhau, hiện nay có 3 loại phí thương lượng trên sàn Yobit:

Phí đàm phán chỉ 0.2%

Phí nạp tiền được miễn phí cho người tham gia sàn Yobit

Phí rút tiền sẽ tùy thuộc vào từng loại coin trên sàn, đối với BTC là 0.0012, đối với ETH là 0.005, đối với USDT là 10, đối với BCH là 0.01, đối với DOGE là 100, đối với WAVES là 0.002.

Hướng dẫn sử dụng sàn Yobit Cách đăng ký tạo account trên sàn Yobit bước 1: bạn vào trang chủ sàn sau đấy click vào nút Registration cach dang ky san yobit - Sàn Yobit là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác nhận, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Yobit

Cách đăng ký sàn Yobit

bước 2: các bạn nhập phần đông thông tin cần thiết của khách hàng như: Login là tên đăng nhập, Email Address là email của các bạn, Your Password là mật khẩu đăng nhập, Confirm password là nhập lại mật khẩu, sau ấy nhấn vào nút I agree lớn.., tích thêm vào nút I’m not a robot để xác nhận phần captcha rồi chung cục nhấn vào nút Register.

thao tác 3: Bên hệ thống sẽ gửi cho các bạn một email kích hoạt, bạn mở mail ra, nhấn vào link.

như vậy, chỉ ba thao tác đơn giản là các bạn đã có thể đăng ký thành công được sàn Yobit.

Cách đăng nhập vào sàn Yobit Để đăng nhập vào sàn Yobit, bạn làm theo thao tác như sau:

thao tác 1: bạn truy nã cập vào web của Yobit, sau đấy click vào chữ Log in

bước 2: Nhập email và Password vào, xác nhận phần captcha rồi sau đấy các bạn chọn Log in để đăng nhập.

Cách bảo mật 2FA Hiện nay, việc bảo mật 2FA được tiến hành để bảo vệ account cho người chơi với cách thức đầu tư tiền ảo hợp lý. Bạn tiến hành theo các bước như sau:

bước 1: vận chuyển app Google Authenticator xuống điện thoại

thao tác 2: Chọn Settings trên thanh thực đơn

bước 3: Lưu mã backup key để sau này lỡ mất điện thoại còn có sử dụng, mở áp dụng vừa tải ra, sau đó quét mã vạch, lấy mã 2FA nhập vào ô Authentication code, chọn Enable.

ví như thấy chữ Enable có màu xanh lá thì có nghĩa là đã bật lớp 2FA thành công, nếu như muốn tắt 2FA thì bạn nhấn vào chữ Disable bên dưới ô Google 2fa code.

Cách nạp, rút tiền và sắm bán coin trên sàn Yobit Cách nạp rút tiền trên sàn Yobit bước 1: các bạn Chọn Wallet trên thanh menu, chọn ký tự coin muốn nạp rút tiền, ở đây chúng tôi chọn BTC, chúng tôi nhập BTC.

thao tác 2: địa chỉ ví BTC trên Yobit sẽ hiển thị nên, giả dụ các bạn có BTC ở ví nào ấy rồi thì các bạn chuyển vào, chưa có thì bạn qua sàn Remitano để mua và nạp vào.

Cách tìm bán coin trên sàn Yobit bước 1: bạn chọn Trade rồi nhập lệnh sắm bán coin trên Yobit. Cực nhiều thông tin hiện ra cho bạn bao gồm: số dư đồng coin bạn đang có, biểu đồ biến động giá, nơi chọn thị trường coin, nơi đặt lệnh tậu bán, những lệnh sắm bán của người muốn đặt…

theo doi coin tren san yobit - Sàn Yobit là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác nhận, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Yobit

Theo dõi coin trên sàn Yobit

thao tác 2: các bạn chọn thị phần coin muốn thương lượng, ở đây chúng tôi chọn BTC, nhập thêm coin muốn mua, ở đây chúng tôi thêm LSK, tương tự là chúng ta đã có cặp LSK/BTC.

  • nếu như muốn mua LSK thì

Điền số đông thông báo bao gồm Balance là số dư của BTC bạn đang có, Amount là số lượng LSK, Price là giá, Total là tổng số BTC, Fee là phí đàm phán, rút cuộc thì bạn chọn BUY để mua LSK.

nếu lệnh khớp thì số dư BTC sẽ bị trừ, số dư LSK tăng lên, nếu như lệnh ko khớp thì các bạn đặt lại giá rẻ.

  • nếu như bạn muốn bán LSK

như vậy, nhập các thông tin trên phần Balance, Amount, Price, Total, rồi rút cuộc click vào nút Sell. Nếu như lệnh khớp thì BTC cải thiện lên, số dư LSK bị trừ, giả dụ lệnh không khớp thì các bạn click vào dấu “x” để hủy lệnh và tiến hành lại bằng giá khác tốt hơn.

Cách rút tiền từ sàn Yobit sang sàn Remitano bước 1: Chọn Wallet, tiếp diễn nhập coin mà các bạn muốn rút về ví tiền ảo uy tín, ở đây chúng tôi chọn BTC, sau đấy click vào dấu “_”

xem vi o yobit - Sàn Yobit là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác nhận, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Yobit

Xem ví Yobit

thao tác 2: Nhập đông đảo những thông tin như Withdrawal Address là liên hệ ví BTC, Quantity là số lượng BTC muốn rút, nếu như các bạn muốn rút hết thì click vào “Max”, Withdrawal fee là phí rút, Obtain là số dư BTC thực tại, sau đấy bạn nhấn vào dòng Withdrawal request.

Sau thời kì này thì bạn chờ bên hệ thống của Yobit công nhận, giả dụ thấy ở mục History, phần Withdraw cột Status hiện lên Completed có tức là đã hoàn thành đàm phán.

Edited 02-03-2021 12:53 AM