Sàn Bibox là một sàn tiền ảo quốc tế uy tín hàng đầu trên toàn cầu, sàn được lực lượng phát triển từ OKCoin, Binance, Huobi tăng trưởng. Tuy nhiên, hiện nay để bảo mật thông tin nên các tin tức về lực lượng tăng trưởng của Bibox vẫn chưa được cập nhật. Bạn đã biết gì về sàn Bibox? Hãy cộng chúng tôi Tìm hiểu chi tiết về nó. Logo của Bibox Sàn Bibox là gì? Sàn Bibox là một sàn giao dịch tiền điện tử được xem là bản sao của sàn Binance, đây là sàn có hoạt động mạnh mẽ, lọt vào TOP 10 những sàn giao dịch có giá trị lớn trên thế giới. Hiện nay, sàn có hội sở điều hành tại rộng rãi đất nước trên toàn cầu như Mỹ, Canada, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Estonia và phổ quát quốc gia châu Âu khác.

Sàn Bibox có một coin riêng là Bibox Token, ký hiệu của coin này là BIX, đây là đồng coin sử dụng để giảm giá cả đàm phán cho người dùng lúc tham dự vào Bibox, đồng thời cũng là nơi để vững mạnh hệ thống của Bibox. Nếu xem xét kỹ thì các bạn sẽ dễ nhận thấy, Bibox cũng gần giống với Binance coin, Huobi Token hoặc ngay cả Kucoin Shares.

>> tham khảo hướng dẫn kinh doanh tiền ảo

Nhận định ưu điểm yếu của sàn Bibox Ưu điểm của sàn Bibox chi phí đàm phán cực thấp: Thật là quyến rũ trong khi giá cả đàm phán trên sàn Bibox vô cùng thấp, chỉ tính 0.1% cho những maker và cả taker. So với các đại lý phân phối tiền điện tử khác thì sàn phân phối Bibox cạnh tranh hơn gấp rộng rãi lần. Đây cũng là một điểm cộng đáng dành đầu tiên của sàn Bibox.

Khả năng thanh khoản cao: Nhờ có khả năng thanh khoản cao mà sàn được nhiều người chọn lọc, và sàn nghiễm nhiên lọt vào TOP 10 sàn có khối lượng trao đổi hàng đầu trên toàn cầu.

Độ bảo mật cao: nếu như so sánh với các sàn phân phối tiền điện tử khác, thì sàn Bibox có sức mạnh bảo mật vô cùng cao, sàn bảo mật duyệt 2 lớp 2FA, xác minh tính danh, số điện thoại và cả mật khẩu rút tiền.

Có ví lạnh: Bibox có ví lạnh, nhờ đấy mà khoảng 90% tiền tài khách hàng sẽ được lưu trữ ngoại tuyến, điều này sẽ khiến độ bảo mật, an toàn vô cùng cao khi bạn tham dự vào Bibox.

Miễn phí khi nạp tiền: Cũng giống như phổ biến đại lý phân phối lớn trên thế giới, Bibox được miễn phí lúc nạp tiền.

hỗ trợ phổ quát coin và token: Thật bất thần khi Thống kê tương trợ coin và token của Bibox lên đến 200 cặp, đây là một trong các Báo cáo khá đồ sộ trong sàn phân phối tiền điện tử toàn cầu.

Giao diện chuyên nghiệp: Hiện nay, giao diện của Bibox khá chuyên nghiệp, có được cho các bạn các trải nghiệm cực kỳ mượt mà.

Đa nền tảng: các bạn sẽ được tương trợ trên máy tính, điện thoại, trên web khi bạn cần.

Có margin khi giao dịch: Thật bất thần lúc Bibox cho phép người dùng thương lượng ký quỹ margin, điều này sẽ giúp không ít cho thời kỳ tham dự vào sàn coin của Bibox.

Có coin riêng: Hiện nay, Bibox đã phát hành coin riêng là đồng Bibox Token, đây là đồng tiền sẽ giúp bạn giảm giá cả khi thương lượng trên Bibox.

Tốc độ đàm phán cực nhanh: Chỉ mất vài giây để các bạn có thể hoàn thành các giao dịch trên Bibox, điều này sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy cực kỳ chấp thuận.

Có đa dạng ngôn ngữ: Hiện nay, Bibox có phổ biến tiếng nói cho các bạn tuyển lựa, đề cập cả Tiêng Việt cũng đã được Bibox cập nhật.

tương trợ qua đa dạng kênh: Bibox hỗ trợ cực nhiều kênh như Telegram, Facebook, Email, Tiket.

bibox coin - Cách đăng ký, xác minh, rút tiền, nạp tiền và mua bán coin trên sàn Bibox Bibox là đại lý phân phối tiền điện tử lớn trên thế giới

điểm yếu của sàn Bibox bên cạnh Ưu điểm, Bibox còn sở hữu 1 số nhược điểm đáng đề cập như thông báo về người sáng lập chưa rõ ràng và hiện tại thì họ chưa tương trợ đàm phán Fiat với VND.

bạn có biết ví tiền ảo là gì

Phí thương lượng trên sàn Bibox như thế nào? Phí đàm phán trên sàn Bibox sẽ đổi thay tùy theo loại giao dịch:

Phí giao dịch: là 0.1% khi giao dịch

Phí nạp tiền: Là miễn phí cho thành viên

Phí rút tiền: Phụ thuộc vào từng loại coin, BTC là 0.0005, BIX TOKEN là 2BIX, ETH là 0.006, ETC là 0.006ETC, BCH là 0.006BCH, LTC là 0.005, USDT là 6 USDT.